CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT TÂN HƯNG PHÚ
Trao chất lượng, nhận niềm tin

Công ty TNHH Hóa chất Tân Hưng Phú được thành lập theo giấy phép số 0309794559 ngày 05/02/2010 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM , chính thức đi vào hoạt động ngày 01/03/2010.

Lời đầu tiên Công ty chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và các đối tác đã quan tâm sử dụng hàng hóa, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với tâm niệm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của Công ty chúng tôi ” Cho đến nay Công ty chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm của khách hàng, bởi qua nhiều năm hoạt động với chất lượng hàng hóa luôn đặt lên hàng đầu cùng uy tín của mình đã xây dựng niềm tin của khách hàng cũng như đối tác.

Nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất, chúng tôi luôn có khả năng cung cấp các sản phẩm đa dạng làm nguyên liệu cho mọi ngành kinh tế. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác kinh doanh lâu dài và ổn định với tất cả đối tác trong và ngoài nước.

  • Hiện nay chúng tôi đang là nhà phân phối các sản phẩm phụ gia thực phẩm như : Carrageenan cho một trong những thương hiệu số 1 thế giới Marcel (Philippines), Acid Acetic (nhà phân phối cho Lotte BP Korea), các loại phụ gia bảo quản như Acid Citric, Potassium Sorbate, Acid Sorbic, CMC … Đặc biệt cung cấp : Carrageenan ứng dụng rộng rãi trong sản xuất thực phẩm như : bánh, bơ sữa, nước hoa quả, bia, thịt, ... . Có loại dùng cả trong thủy sản và dược phẩm.
  • Hóa chất xử lý nước : Calcium Hypochlorite, TCCA, SDIC, PAC, NaOH …các loại. Ngoài ra, chúng tôi cũng là nhà nhập khẩu phân phối hàng đầu các sản phẩm xử lý nước được ứng dụng cho hồ bơi và spa, với các sản phẩm chất lượng cao từ Australia thương hiệu Purex, như chất chống rêu Pool Algaecide, chất làm bóng nước Water Polisher, cân bằng PH,...
  • Nguyên liệu phân bón : MAP, MKP, K2SO4, MgSO4 …

Tuy mới thành lập và hoạt động từ năm 2010 nhưng đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của công ty là những người đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực hóa chất, với kinh nghiệm phục vụ khách hàng gần 15 năm, được các đối tác và khách hàng trong nước và nước ngoài tin tưởng và hài lòng với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao, đây là niềm tự hào to lớn mà chúng tôi nhận được và cam kết sẽ tiếp tục cung cấp đến Quý khách hàng những mặt hàng chất lượng tốt nhất, phù hợp với yêu cầu.

Với phương châm “BÁN ĐÚNG HÀNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG” Công ty chúng tôi luôn cố gắng để mang đến Quý khách hàng niềm tin về chất lượng các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp đi cùng với thái độ phục vụ tốt nhất.

Mong muốn cùng với Khách hàng ngày một phát triển, Hy vọng sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi sẽ đem lại niềm tin và sự ủng hộ của Quý Khách dành cho Công ty Tân Hưng Phú.

Xin Cảm ơn và chào trân trọng!