Sản Phẩm
STABILISED CHLORINE
878B Tạ Quang Bửu Phường 5 Quận 8 TP.HCM
ĐT: 028 6263 0963 - 6263 0863 - 6263 0864 - Fax: 028 6298 6039
Email: tanhungphu@thpchemical.com
Tiền Chất: Sodium Dichloroisocyanurate 560g/kg
Ngoại quan: Sodium dichloroisocyanurate (SDIC -NaDCC) được sản xuất dưới dạng bột tinh thể màu trắng và dạng hạt có mùi nhẹ của Clo.
Ứng dụng: Sodium Dichloroisocyanurate (SDIC) được áp dụng rộng rãi cho việc khử trùng hồ bơi và nước uống, hoặc chống lại các bệnh truyền nhiễm, hoặc hoạt động như chất khử trùng trong chăn nuôi tằm, gia súc, gia cầm và cá.
Các ứng dụng khác của SDIC được tìm thấy trong co ngót len, tẩy trắng dệt và làm sạch nước tuần hoàn công nghiệp.
Được sử dụng rất rộng rãi để khử trùng nước hồ bơi.
Sản phẩm có hiệu suất cao với hiệu suất không đổi và không gây hại cho con người.
Hướng dẫn sử dụng trong hồ bơi:
Sau khi thêm clorine thì nồng độ clorine tự do sẽ được duy trì trong vài giờ trước khi cho hoạt động bơi.
Nông độ clorine sẽ được kiểm tra hàng ngày bằng bộ test. Nếu pH cao hơn so với tiêu chuẩn thêm pH Stabillizes, nếu nó thấp hơn thì thêm Purex Dry Acid/ Purex Muriatic Acid.
Rải đều hạt xuống xung quanh mặt hồ hoặc hòa tan hạt với nuớc trong một xô nhựa tạo dung dịch và đổ xung quanh hồ.
Qui cách: 10kg/thùng ; 25kg/thùng
Xuất xứ: Australia